Điều trị nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh ở nam giới là kiểm tra tất cả một số thắc mắc liên quan tới sức khỏe sinh sản nam giới, gồm khám về bộ phận sinh dục nam, khả năng sinh lý và các chứng bệnh mối quan hệ tới bộ phận sinh dục của đàn ông,… nhằm phát hiện sớm các không bình thường tại cơ quan sinh dục nam và thăm khám sức khỏe sinh sản có tốt hay không.

Thay thế nhưng| tương đối nhiều nam giới vẫn chưa đánh giá đúng tầm khoảng quan trọng của việc bệnh ở nam giới định kỳ. Có lẽ bởi tâm lý còn có phần e dè khi nhắc đến đời sống sinh lý. Vậy Địa chỉ: phòng bệnh nam khoa nào hiệu quả ở Hà Nội?

1. Bệnh nam khoa (nam giới) là gì?

Bệnh ở nam giới có thể hiểu dễ dàng là việc khám, khám bệnh cơ quan bài tiết niệu sinh dục ở nam giới. Từ kết quả kiểm tra, các bác sĩ có khả năng phản hồi được sức khỏe sinh sản, sinh lý ở nam giới. Và đưa ra phương pháp ngăn ngừa, trị các căn bệnh liên quan đến đường niệu đạo sinh dục ở nam giới.

2. Lý do cần phải khám bệnh nam khoa định kỳ?

Các chứng bệnh sự liên quan đến đường sinh dục ở phái mạnh đang có xu hướng tăng theo từng năm. Những căn bệnh như bị liệt dương, bệnh viêm niệu đạo, suy nhược hứng thú tình dục, đau tức cơ quan sinh dục,... Tác động rất lớn đến đời sống sinh lý, hạnh phúc bà xã ông xã. Một số chứng bệnh trên thể xem nhẹ một số tác hại mà chứng bệnh lý bệnh ở nam giới gây ra. Đi khám bệnh định kỳ là giải pháp thiết thực để cảm nhận sớm các chứng bệnh mối quan hệ tới đường niệu đạo sinh dục. Từ đó đưa ra phương pháp trị, phòng chống lây truyền.

3. Lời khuyên nên biết trước khi đi thăm khám

Cần phải chuẩn bị một vài gì trước khi đi thăm khám? Đây có lẽ là câu hỏi mà khá nhiều nam giới đặt ra. Theo các chuyên gia nam học, việc kiểm tra không quá phức tạp. Tuy nhiên để có được kết quả chuẩn xác nhất, bạn cần chuẩn tốt về mặt tâm lý. Đồng thời là một số chuẩn bị cơ bản không giống.

3.1. Thoải mái tâm lý luôn sẵn sàng

Những chứng bệnh lý khám nam khoa như yếu sinh lý, viêm nhiễm bộ phận sinh dục,... Thường là vấn đề mẫn cảm, khó kể với phần đông nam giới. Đây chính là ngăn cản nặng nhất khiến cho rất nhiều người ngần ngại, không muốn đi xét nghiệm. Trong quá trình khám bệnh, nếu bạn không có tâm lý cởi mở, bác sĩ không dễ dàng lòng mà có cảm giác chính xác. Gạt bỏ tâm lý e ngại là điều trước hết bạn cần thiết phải thực hiện trước khi đi nam khoa. Hãy luôn duy trì một tâm lý cởi mở, sẵn sàng tư vấn tất cả vấn đề mà bác sĩ đưa ra. Bạn hãy coi bác sĩ như một thành phần bạn và chia sẻ hết sức khúc mắc về đời sống sinh lý. Khi đó bác sĩ mới đưa được phát hiện chuẩn xác, khách quan nhất.

3.2. Tuân theo quy tắc “2 không”

2 "không” ở đây gồm có không đi tiểu ngay trước thời điểm thăm khám, không "lâm trận" tình dục bao gồm cả thủ dâm. Bởi nếu bạn nghi ngờ gặp phải viêm đào thải niệu, chắc chắn sẽ phải nhịn tiểu trên 1 tiếng và cần phải khám bệnh nước giải hay dịch niệu đạo. Có như vậy kết quả xét nghiệm mới có tính chuẩn xác.

Kiêng giao hợp tình dục hoặc thủ dâm nên làm nghiêm khi kiểm tra vô sinh, rối loạn cương dương. Ngoài ra, bạn còn cần kiêng bắn tinh từ 2 đến 7 ngày. Như vậy, việc phát hiện căn bệnh sự liên quan tới đường sinh dục sẽ chính xác hơn.

3.3. Các chi phí, giấy tờ cần thiết phải biết

Bạn cần sắp một vài giấy tờ nên thiết trước khi đi khám. Đó có nguy cơ là chứng minh nhân dân, bảo hiểm y tế, sổ theo dõi sức khỏe (nếu có),... Và sắp thêm một khoản chi phí thanh toán nhất định. Vì những thăm khám sẽ không có trong danh sách chi trả của bảo hiểm y tế.

4. Quá trình kiểm tra tiếp diễn như thế nào?

Quá trình xét nghiệm thường hay diễn ra theo 3 bước chủ yếu. Hiểu rõ quy trình này sẽ giúp cho bạn không nhận thấy bỡ ngỡ trong lần đầu đi thăm khám.

  • Bước 1: Đăng ký và tư vấn thăm khám bác sĩ chuyên khoa
Đầu tiên bạn sẽ được đăng ký vào bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, Tiếp đó bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa hỏi chứng bệnh, khám và thăm khám bộ phận sinh dục của bản thân. Rồi sẽ được chỉ dẫn làm các khám cận lâm sàng hợp lý.

  • Bước 2: Thực hiện khám cận lâm sàng
Sau khi được thăm khám xong, bạn sẽ được chỉ dẫn đi làm 1 số kiểm tra cận lâm sàng như thăm khám máu, thăm khám dịch niệu đạo, khám tinh dịch đồ, siêu âm tinh hoàn, siêu âm ổ bụng...

  • Bước 3: Kết luận, điều trị
Khi đủ kết quả thăm khám, bạn quay lại bác sĩ khám chuyên khoa để được đọc kết quả, tư vấn kết quả và đưa ra cảm thấy cũng như phác đồ điều trị cụ thể. Ngoài ra bác sĩ sẽ đưa ra các lời khuyến khích, dặn dò tái thăm khám theo từng mặt chứng bệnh.

5. Khám nam khoa tại bệnh viện hay phòng khám tốt hơn?

Với nền kinh tế hiện đại và phát triển như ngày nay. Việt nam đứng trong top 3 có tỉ lệ dân số đông nhất trên thế giới, các tòa nhà cao tầng từ đó cũng bắt đầu xuất hiện, bệnh viện, phòng khám tư nhân cũng mọc lên khiến bệnh nhân khó khăn trong việc chọn lựa phòng khám. 

Hầu hết mọi người nghĩ bệnh viện sẽ có nhiều bác sĩ chuyên gia giỏi, cơ sở trang thiết bị hiện đại. Tôi hoàn toàn đồng ý quan điểm đó nhưng không hẳn bệnh viện nào cũng tốt nhưng không có nghĩa rằng phòng khám tư không có bác sĩ giỏi hay cơ sở trang thiết bị không được hiện đại thì đó hoàn toàn là một sai lầm.

Có thể bạn chưa biết đa số những phòng khám tư thường là những bác sĩ giỏi. Bởi vì, nếu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm không giỏi thì không có phòng khám nào tồn tại cho đến ngày nay và Bộ Y tế cũng không cấp phép để được hoạt động

Xem thêm: Phòng khám đa khoa Thái Hà Uy Tín, Chất Lượng Cao ở Hà Nội

5.1. Kiểm tra tinh dịch đồ

Thăm khám tinh dịch đồ cho phép bác sĩ khám bệnh, phản hồi chất lượng tinh trùng.

5.2. Xét nghiệm phản hồi hormone

Thăm khám hormone cho phép phản hồi một số thay đổi thất thường trong hormone ở đàn ông. Từ kết quả đó bác sĩ sẽ định hướng nguyên do dẫn đến 1 số chứng bệnh lý như điều chỉnh cương dương, rối loạn bắn tinh, vô sinh nam không có tinh binh,...

5.3. Khám kiểm tra di truyền ở phái mạnh

Xét nghiệm này giúp cho bác sĩ xác định những bất thường về tinh dịch, tinh binh. Và tìm ra những trở ngại cản trở trong tác dụng sinh sản. Hầu như được thực hiện ở đàn ông không có tinh binh hoặc có khá là ít tinh binh trong mẫu tinh dịch. Cách khám như AZF, Karyotype,...

6. Điều trị nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

phong-kham-da-khoa

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 1800 6621
Có lẽ đối với người mắc bệnh nào đã từng đến kiểm tra tại Phòng khám nam khoa |bệnh ở nam giới Thái Hà thì chắc hẳn quá quen thuộc đối với không gian thoải mái, sang trọng, dịch vụ giải đáp từ các đội ngũ y bác sĩ. Tại đây, mỗi năm trung tâm y tế đón nhận hàng nghìn người bệnh trong nước và ngoài nước đầy đủ tiện ích không thua kém gì trung tâm y tế. Bài viết này là một số dịch vụ có tại phòng khám bạn có thể tham khảo.

6.1 Phòng khám đã từng được sở Y tế Hà Nội cấp phép và hoạt động.

Đối với nền kinh tế, công nghệ phát triển hiện đại như hiện tại. Dân số việt nam cũng dần trở nên đông hơn do đó cũng rất nhiều dịch vụ, cơ sở y tế cũng được mọc lên. Phòng khám bệnh nam khoa Thái Hà sau khi thành lập và đi vào hoạt động từng được Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép khám bệnh các bệnh nam khoa, Cho nên người bệnh hoàn toàn có khả năng hoàn toàn yên tâm 100% khi đikhám và chữa trị tại đây.

  • Bệnh lý về đường đào thải niệu: bệnh viêm tuyến tiền liệt, phì đại tiền liệt tuyến, viêm đường niệu đạo, viêm bàng quang…
  • Căn bệnh lý về bao quy đầu: dài bao quy đầu, bao quy đầu bị hẹp, nghẹt bao da quy đầu, viêm bao quy đầu…
  • Chứng bệnh lý về tinh hoàn: Viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, giãn mạch máu thừng tinh…
  • Bệnh về rối loạn chức năng tình dục: bệnh yếu sinh lý, biến đổi bắn tinh, bị liệt dương, suy giảm hứng thú tình dục…
  • Căn bệnh lây lan qua đường tình dục: giang mai, bệnh sùi mào gà ở nam giới, lậu, mụn rộp sinh dục…
  • Thăm khám, chữa trị vô sinh hiếm trễ ở đàn ông cùng khá nhiều câu hỏi sức khỏe khác…

6.2 Bác sĩ danh tiếng từng công tác tại các phòng khám công lập:

Phòng bệnh nam khoa Thái Hà là nơi hội tụ không ít vị bác sĩ chuyên khoa, nhân viên giàu kinh nghiệm, đối với nhiều kiến thức, trình độ chuyên môn cứng đã từng khám bệnh, điều trị chứng bệnh cho không ít tình huống mắc phải các căn bệnh lý bệnh ở nam giới. Các chuyên gia không những giỏi mà còn là một vài trường hợp có không ít năm kinh nghiệm và được quá nhiều bệnh nhân tín nhiệm và là chọn lựa khi tới thăm khám.

Cộng với đó, các bác sĩ của phòng nam khoa Thái Hà còn là một vài thành phần có tinh thần trách nhiệm vô cùng cao, luôn giàu lòng nhân ái và luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe một số tâm sự của người mắc bệnh nhằm giúp cho tìm ra biện pháp giải quyết khoa học.

Các bác sĩ danh tiếng đang công tác tại khoa nam học có khả năng nhắc đến như:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Việt Anh

Thạc sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Việt Anh từng đạt được rất nhiều danh hiệu học viên xuất sắc tại trường Đại Học Y Hà Nội. Đồng thời Bác cũng đã từng công tác tại khá nhiều cơ sở y tế cần có quá nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Bác sĩ đã từng được chứng nhận là Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành nhận ra hình ảnh của trường Đại học Y Hà Nội. Hiện giờ, bác sĩ Việt Anh đang duy trì chức vụ Bác sĩ thực hiện chữa trị các nam khoa và thực hiện thủ thuật ngoại khoa tại cơ sở y tế đa khoa Thái Hà.

Công việc chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Việt Anh gồm thăm khám, trị các căn bệnh lý viêm nhiễm bệnh ở nam giới như: viêm bao da quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, đau tinh hoàn, điều chỉnh chức năng sinh lý, tiến hành tiểu phẫu cắt da quy đầu cho các trường hợp dài, hẹp bao quy đầu…

6.3 Cơ sở y tế được trang gặp phải đầy đủ dụng cụ, cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp

Về trang thiết bị, phòng khám luôn chú trọng đến việc xây dựng cơ sở vật chất với điều kiện khám bệnh, chữa trị sang trọng, sạch sẽ, khang trang, bao gồm khá nhiều hệ thống phòng ban có thể nhắc đến như phòng siêu âm, phòng thủ thuật, phòng vô trùng, phòng hồi sức, phòng cấp cứu… và có khá nhiều tiện ích dành riêng cho người bệnh và cả trường hợp nhà của bệnh nhân. Mọi đều được đảm bảo làm sạch một cách cẩn thận theo đúng quy định.

6.4 Đặt lịch hẹn thăm khám dễ thực hiện

Phòng bệnh nam khoa Thái Hà có tiện ích đặt lịch hẹn kiểm tra trực tuyến giúp người mắc bệnh chủ động thời gian khám bệnh. Nếu bệnh nhân còn chưa nắm rõ về giải pháp đặt lịch hẹn kiểm tra thì có nguy cơ nhấp vào ô lời giải trực tuyến để được các nhân viên hướng dẫn một biện pháp cụ thể nhất.

6.5 Câu trả lời sức khỏe không tính phí qua hệ thống chat:

Tại cơ sở y tế còn có hệ thống chat online, chat trực tuyến hoặc đường dây nóng để hỗ trợ bệnh nhân khi có một vài vấn đề, quan tâm về bất kỳ thắc mắc sức khỏe nào đó. Chỉ cần phải nhấp vào khung chat online hoặc gọi điện tới đường dây nóng, người bệnh sẽ được các bác sĩ, bác sĩ tư vấn, trả lời một biện pháp mau chóng, tận tình.

6.6 Vị trí "Kim Cương" trung tâm thủ đô Hà Nội:

Phòng bệnh ở nam giới Thái Hà còn được đánh giá là nằm ở vị trí “kim cương” ở trung tâm thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho người mắc bệnh khi đến kiểm tra, chữa trị. Có nhiều dạng phương tiện giao thông đi qua như xe buýt, ô tô, xe máy, bệnh nhân chỉ cần chọn loại phương tiện phù hợp với cơ hội kinh tế.

 

 

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

プロフィール

webdantri

Chào mừng đến với FC2 Blog!

月別アーカイブ

ユーザータグ

nam khoa