Địa chỉ những phòng khám đa khoa tốt nhất ở Hà Nội?

Sinh ra, nên cơ sở tiến triển và phát triển năm 2011. Hệ thống phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong số những hệ thống y tế tư nhân có diện tích nặng nhất ở Hà Nội – được đầu tư địa điểm, trang thiết bị hiện đại, bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám điều trị bệnh phương pháp cao, với các chuyên khoa sâu: bệnh phụ nữ, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, chứng bệnh hậu môn trực tràng, thai nhi...
Trụ sở chủ yếu tọa lạc tại: Địa chỉ số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Trụ sở chính là tòa nhà 9 tầng lầu, với tổng diện tích lên tới 3200m2 được đưa vào khai trương từ tháng 10 năm 2011, được bố trí khoa học, thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành bởi đội ngũ máy lạnh trung tâm mang đến khí tươi, sạch.
Phòng khám đa khoa thái hà

Mục tiêu của cơ sở y tế Đa khoa Thái Hà là đem đến dịch vụ y tế uy tín cao

Trung tâm y tế được trang bị các máy móc y tế tiên tiến thay hệ mới lấy cho phát hiện, chữa ngoại trú, tầm soát và theo dõi chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm sức khoẻ định kỳ cho các doanh nghiệp cũng như chăm sóc cho tất cả đối tượng có nhu cầu cần được phục vụ dịch vụ y tế đẳng cấp Quốc tế.
Thời điểm này, khi đời sống nhân dân Việt Nam ngày một tăng cường, việc chăm sóc sức khỏe cho mọi thành phần là một nhu cầu cần phải thiết. Mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình cần phải có một cơ sở y tế tốt để chăm lo sức khỏe cho gia đình và nhân viên khi khỏe mạnh cũng như lúc đau ốm.
Lâu nay khi nên các dịch vụ y tế tốt, rất nhiều người phải ra nước ngoài chữa trị, mức phí tốn kém, mất nhiều thời gian, không được theo dõi và chăm sóc đều đặn.
Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe với tin cậy cao như ở nước ngoài, hệ thống phòng khám Đa Khoa Thái Hà mang lại các dịch vụ y tế tốt sẽ làm hài lòng khách hàng đối với chất lượng trị cao, bằng các phương tiện tiên tiến, thầy thuốc giỏi, tận tâm đối với người mắc bệnh.

Cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn Quốc tế

hệ thống cơ sở y tế Đa Khoa Thái Hà được điều hành quản lý theo mô hình bệnh viện điện tử. Hồ sơ của khách hàng được lưu duy trì bảo mật an toàn, khi có nhu cầu sẽ được đem tới thông tin ngay lập tức, chuẩn xác. Trang thiết bị khang trang, tiên tiến, áp dụng phương pháp cao vào thăm khám, điều trị và chăm sóc người bệnh theo đúng phương châm: Y ĐỨC - tin cậy - THÂN THIỆN

Lựa chọn liệu pháp chữa trị thích hợp, ít tốn kém tiền bạc và thời gian cho người bệnh

Tùy theo chứng bệnh lý của từng thành phần, bác sĩ sẽ đưa ra cách trị thích hợp, hiệu quả nhằm đào thải kiệm tiền bạc Ngoài ra cũng rút ngắn thời gian trị mang đến uy tín cuộc sống cho bệnh nhân.
Một số trường hợp nên xét nghiệm chuyên khoa sâu trung tâm y tế sẽ chuyển sang bệnh viện chuyên khoa hiệu quả có bác sĩ giỏi tại Việt Nam thường hay đưa ra nước ngoài theo nhu cầu gia đình nhằm giúp người bệnh được trị hiệu quả.
Cơ sở y tế có uy tín khám điều trị bệnh tương đương các nước tiến triển trong địa điểm, tuy nhiên gía cả thích hợp phù hợp với nền kinh tế Việt Nam và đem đến sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình xét nghiệm chữa trị bệnh tại trung tâm y tế Đa khoa Thái Hà

Nhằm giúp cho bệnh nhân nắm rõ được các bước cần phải tiến hành, đào thải kiệm thời gian khi kiểm tra tại phòng khám Đa khoa Thái Hà, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc quy trình khám bệnh tại đây.

Quy trình kiểm tra không có thẻ BHYT
Đối với một số người bệnh không có thẻ BHYT, phác đồ thăm khám sẽ được thực hiện như sau:
 • Bước 1: Người bệnh dùng số thứ tự, nhận phiếu đăng ký kiểm tra, mua sổ kiểm tra (nếu chưa có) và ngồi chờ theo
 • Bước 2: Nộp mức phí thăm khám trước tiên và nhận giấy biên lai nộp tiền. Lưu y, người bệnh cần giữ giấy biên lai nộp tiền cẩn thận, làm giảm thực hiện mất để đối chiếu khi làm thủ tục thanh toán sau chữa trị.
 • Bước 3: Đi đến phòng khám chuyên khoa và nộp sổ theo hướng dẫn của nhân viên trung tâm y tế.
 • Bước 4: Người bệnh xuất hiện trở lại quầy lễ tân để đóng tiền, làm các kiểm tra, thăm khám cần thiết phải thiết theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Bước 5: Bệnh nhân nhận kết quả khám bệnh và quay trở về trung tâm y tế chuyên khoa trước tiên để nhận kết luận nhận ra cuối cùng, giải thích điều trị, đơn thuốc kháng sinh hoặc nhập viện nếu được bác sĩ chỉ định.

Phác đồ khám bệnh có thẻ BHYT
Phác đồ kiểm tra cho người mắc bệnh có dùng thẻ BHYT bao gồm:
 • Bước 1: Người mắc bệnh áp dụng số thứ tự tại quầy lễ tân ở sảnh hàng đầu tầng 1 và mua sổ khám bệnh (nếu chưa có).
 • Bước 2: Xuất trình các giấy tờ cần phải thiết, bao gồm Thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), chỉ ra rằng nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD), hộ chiếu, giấy khai sinh (áp dụng với căn bệnh nhi).
 • Bước 3: Điều dưỡng viên hoặc y tá bệnh viện sẽ đối chiếu, kiểm tra thông tin bảo hiểm, lấy kiến thức, đóng dấu bảo hiểm.
 • Bước 4: Người bệnh được hướng dẫn đến phòng khám chuyên khoa và thăm khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Bước 5: Sau khi có kết quả kiểm tra và đơn thuốc, nhân viên trung tâm y tế sẽ duyệt bảo hiểm y tế.
 • Bước 6: Nhân viên bệnh viện sẽ đặc tính mức phí số tiền bệnh nhân cần phải thanh toán và số tiền được BHYT chi trả.
 • Bước 7: Người mắc bệnh mang theo đơn thuốc kháng sinh, di chuyển tới quầy thuốc của trung tâm y tế để nhận thuốc kháng sinh (nếu được chỉ dẫn trị ngoại trú tại nhà) hoặc nhập viện, chuyển viện nếu nên thiết.

Lưu ý: Trước khi đến kiểm tra tại bệnh viện Đa khoa Thái Hà, người bệnh nên sắp đầy đủ giấy tờ cần thiết phải thiết, có liên quan gồm: CMND/CCCD, thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện, giấy hẹn tái kiểm tra (nếu có),…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, ân cần

Với phương châm Y Đức - Chất Lượng - Thân Thiện, quý khách hàng tới sử dụng dịch vụ y tế tại đội ngũ phòng khám đa khoa Thái Hà đều được nhân viên y tế quan tâm, tận tình phục vụ chu đáo theo tinh thần Lương Y Như Từ Mẫu. Tất cả ý kiến đóng góp của quý khách hàng đều được nhân viên y tế chúng tôi đón nhận với tinh thần cầu thị, nhằm phục vụ tốt hơn.
Bệnh viện đa khoa Thái Hà còn có một nhà hàng tại lầu 1 phục vụ điểm tâm, giải khát hoặc bữa trưa cho quý khách có nhu cầu đối với không gian ấm cúng, thực phẩm ngon lành, phong phú giữ gìn an toàn làm sạch thực phẩm.

Thời gian lao động tại trung tâm y tế Đa khoa Thái Hà.

Bệnh viện Đa khoa Thái Hà lao động tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ nhật (cả ngày nghỉ và lễ tết) hoạt động liên tục 24/7. Vì thế, người mắc bệnh có khả năng chuẩn bị xếp thời gian khoa học để thăm khám mà không ảnh hưởng tới lịch sinh hoạt, lao động của mình.

Đặc biệt hiện tại, bệnh viện Đa khoa Thái Hà đã cộng với (bệnh viện nhiệt đới trung ương, bạch mai, ĐH Y Hà Nội...). Bệnh viện đa khoa Thái Hà nhằm cung cấp dịch vụ xét nghiệm trị bệnh bằng công nghệ Y Học Cổ Truyền an toàn, hiệu quả cho toàn thể bà con tại Hà Nội

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về cơ sở y tế Đa khoa Thái Hà. Hi vọng rằng bài viết đã từng đem đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc khi có nhu cầu kiểm tra, trị tại Phòng khám!

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

プロフィール

webdantri

Chào mừng đến với FC2 Blog!

月別アーカイブ

ユーザータグ

nam khoa